Danh mục

Trang trí tiệc cưới tiết kiệm với hoa lụa


Tuy nhiên, giá thành giành cho nó cũng không hề nhỏ gây tốn kém một khoản khá lớn. Ngoài việc chọn lựa hoa tươi đắt tiền nhập khẩu thì bạn có thể sửa chữa bằng những loại hoa giá thấp hơn hay còn có một sự chọn lựa khác chính là hoa lụa. Cùng đào bới ưu điểm yếu kém của hai loại hoa này để dễ dàng hơn khi chọn lựa loại hoa bày diễn trang trí tiệc cưới của bạn nhé!
 
[IMG] 
1.Hoa tươi
Hoa tươi không chỉ có mang sắc đẹp mà nó còn tồn tại mùi hương dễ chịu và thoải mái làm mê đắm lòng người. Có muôn loài hoa để bạn chọn lựa. Đặc biệt khi trang trí đám cưới bằng hoa tươi khoảng không tiệc cưới trở nên quý phái, lịch lãm hơn. Bạn sẽ có những Hình ảnh đẹp lung linh khi đứng cạnh chúng.
 
mặc dù thế, tiệc cưới bày diễn trang trí bằng hoa tươi cũng có các điểm yếu kém khiến mà bạn nên Để ý đến kĩ càng. Hoa tươi không được dữ gìn và bảo vệ kĩ càng có thể bị héo, dập nát ảnh hưởng tác động đến tính làm đẹp. Ngân sách hoa tươi khá đắt và cũng thay đổi theo mùa và ảnh hưởng tác động của điều kiện thời tiết.
 
2. Hoa lụa
làm từ chất liệu hoa lụa có ưu điểm nổi bật như luôn giữ được vẻ tươi tắn, không bí héo hay dập nát, biến màu. Sắc tố hoa đa dạng & biến hóa theo yêu cầu quý khách. Các mẫu hoa lụa đa chủng loại và chuẩn bị mọi thời khắc trong những năm. Khách hàng sau khi sử dụng rất có thể hoàn trả đơn vị cung ứng cùng khâu giao vận đơn giản nên túi tiền hoa lụa rẻ hơn nhiều đối với hoa tươi. Một điều đặc biệt là hoa lụa không gây dị ứng cho bạn ở bên cạnh ưu thế thì hoa lụa có điểm yếu như không tạo ra vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng, lung linh đối với hoa tươi
 
3. Phối kết hợp giữa hoa tươi & hoa lụa
nếu như không đủ Ngân sách chọn lựa hoa tươi trang trí trọn vẹn cho tiệc cưới mà vẫn muốn sắc đẹp quý phái & văn minh thì bạn có thể phối kết hợp giưa hoa tươi & hoa lụa. Có thể sự dụng bó hoa cưới cầm tay là hoa tươi, hoa để bạn tiệc là hoa tươi còn những vị trí khách có thể sự dụng hoa lụa để bày diễn trang trí giờ đây, nhiều chủng loại hoa lụa khá giống thật nên khi kết hợp với hoa tươi cũng không khiến ra sự chênh lệch nhiều. Điều những đôi uyên ương cần để ý là phải chọn màu hoa tươi và hoa lụa giống nhau để tạo sự đồng nhất. Các loại hoa tươi rất có thể kết hợp với hoa lụa như lan, hồng, rum, ly vì chúng có cánh hoa dày dặn, khá giống với hoa lụa.