Danh mục

Sơn nước Tison cho công trình Các dòng sơn nước Tison

Sơn nước Tison là dòng sơn được sử dụng cho nhiều công trình và đặc biệt được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng trang trí cho tổ ấm của mình. 

Sở dĩ sơn Tison được ưa chuộng sử dụng là bởi nhiều lý do như: sơn có nhiều dòng sản phẩm đa dạng về chất lượng, nguyên vật liệu ngoại nhập và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, nên chất lượng được khẳng định thông qua các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS K 5663:1995, tiêu chuẩn ISO 9001:2000, ngoài ra sơn Tisontrong nhiều năm liền luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công ty Hợp Thành Phát là nhà phân phối sơn uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc bán hàng thương mại điện tử đến với nhiều khách hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi phân phối nhiều dòng sơn chính hãng với giá cạnh tranh nhất cho nhiều công trình, khách hàng, cửa hàng và người tiêu dùng. 

Ngoài dòng sơn nước Tison thì công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn nước khác như: sơn Kova, sơn Seamaster, sơn Nippon, sơn Cadin, sơn Spec, sơn Mykolor, sơn Boss,…

Là đại lý sơn tại TPHCM nhưng công ty chúng tôi vẫn cung cấp hàng trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng ở tỉnh bằng các phương pháp gửi hàng bằng xe khách, xe tải thuận tiện nhanh chóng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0931.79.89.55 Ms.Lan để được tư vấn miễn phí và chu đáo. Quý khách có thể đến tại văn phòng địa chỉ 82 Cộng Hòa – F.4 – Q.Tân Bình để xem bảng giá và bảng màu trực tiếp tại công ty.